Chính sách bảo hành

ThanhHoa Laptop mang đến cho quý khách các sản phẩm tuyệt vời nhất được nhập khẩu trực tiếp từ những thị trường khó tính nhất thế giới: Âu – Mỹ – Nhật, với giá cả rẻ nhất, phù hợp với túi tiền mọi khách hàng, với tiêu chí phục vụ : CHI PHÍ TỐI THIỂU, LỢI ÍCH TỐI ĐA

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng: 

Nguồn gốc

1. Tất cả các laptop đều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và hàng xuất Mỹ,Châu Âu, nguyên bản 100% không sửa chữa.

2. Không bán hàng kém chất lượng, không bán hàng nhập từ Trung Quốc cũng như hàng không còn nguyên bản, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ …

Chế độ bảo hành:

1. Bảo hành 6 tháng cho toàn bộ máy và phụ kiện (pin, sạc) và quý khách có thể mua thêm gói bảo hành trị giá 99.000đ/tháng (=3.300đ/ngày) để kéo dài thời gian hưởng bảo hành.

2. Trong tuần đầu Quý khách về dùng máy bị lỗi phần cứng khách hàng được đổi sang máy khác có cùng giá bán mà không phải phụ thêm tiền.

3. Trong tuần đầu sau khi mua, nếu khách hàng muốn trả sản phẩm và hoàn lại tiền thì sản phẩm phải còn đang hoạt động tốt như khi được giao và khách hàng sẽ phải bù lỗ cho ThanhHoa Laptop 5% giá trị máy khi mua, nhưng không quá 250.000đ.

4. Thời gian sửa chữa máy bảo hành từ 1-5 ngày, trong thời gian chờ bảo hành quý khách sẽ được mượn laptop thay thế để không làm gián đoạn công việc của quý khách.

Dịch vụ sau bán hàng:

1. Khách hàng được miễn phí: vệ sinh, tra keo tản nhiệt cho laptop sau một thời gian sử dụng. Hoặc bất cứ khi nào thấy máy quá nóng, quạt gió bị két bụi nhiều.

2. Tất cả các laptop của ThanhHoa Laptop đều được cài HĐH Windows mới nhất của Microsoft, ngoài ra còn được cài thêm các phần mềm diệt virus, phần mềm văn phòng… và sẵn sàng cài các phần mềm khác miễn phí khi quý khách có nhu cầu.

3. Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách muốn trao đổi máy để phù hợp với công việc hơn thì máy của quý khách phải còn tem bảo hành, và phải phụ thêm khấu hao với chi phí 1000đ/ngày/1 triệu (vd máy của quý khách giá 5 triệu thì phải trả hao phí là 5.000đ/1 ngày)

4. Quý khách sẽ được giảm giá khi mua sản phẩm tiếp theo của ThanhHoa Laptop, gọi cho chúng tôi để biết cụ thể.

Trường hợp từ chối bảo hành:

1.  Tem bảo hành bị rách.

2. Máy tính bị chập cháy do côn trùng làm tổ.

2. Máy tính hoặc các phụ kiện kèm theo bị ẩm mốc, cháy nổ, bị vỡ, nứt.

3. Không bảo hành màn hình trong trường hợp màn bị sọc đứng hoặc sọc ngang, bị vỡ, nhòe lớp tinh thể lỏng (vì nguyên nhân gây ra những hiện tượng trên phần lớn là do màn hình bị va đập, chèn ép gây lỗi màn hình). Mong quý khách xem và test kỹ, hoặc chúng tôi sẽ test cho quý khách xem  trước khi nhận hàng. 

4. Không bảo hành Pin khi pin bị hỏng do lỗi của khách hàng như để kiệt pin dẫn đến hỏng pin, pin bị chai trong quá trình sử dụng

5. Trong quá trình sử dụng do sơ ý, hay nhiều nguyên nhân dẫn đến máy hỏng mà hết thời hạn bảo hành, hoặc không trong danh mục bảo hành chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ sửa chữa cho quý khách với chi phí thấp nhất.

THANHHOA LAPTOP TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH!