Chính sách giao hàng

1.Giao hàng trong nội thành

ThanhHoa Laptop sẽ miễn phí giao hàng cho khách hàng mua máy tính của cửa hàng trong phạm vi bán kính 20Km. Thời gian tính từ khi khách hàng yêu cầu ship hàng tới khi nhận hàng không quá 05h (không kể thời gian ngoài giờ hành chính).

Lưu ý: Hình thức này không được áp dụng khi khách hàng chỉ mua linh kiện của cửa hàng.

2. Giao hàng trong địa bàn tỉnh

Hiện tại ThanhHoa Laptop giao hàng trong địa bàn tỉnh thông qua hệ thống xe bus và xe khách đến tất cả các huyện trong tỉnh.

Với những khách hàng có thể đón hàng qua xe bus, ThanhHoa Laptop áp dụng hình thức Xe bus giao hàng và nhận tiền của Quý khách và Xe bus sẽ giao lại tiền cho ThanhHoa Laptop. Quý khách không mất phí ship hàng.

Với những khách hàng chỉ có thể nhận hàng qua xe khách thì Quý khách cần thanh toán tiền hàng trước, chúng tôi sẽ gửi máy qua xe khách, và Quý khách cũng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí ship hàng nào.

Lưu ý: Với những mặt hàng là linh kiện có giá thành thấp (như: bàn phím, RAM,…) Quý khách sẽ phải chịu phí ship khi nhận hàng.

3. Giao hàng toàn quốc

ThanhHoa Laptop áp dụng hình thức giao hàng CoD (Cash on delivery – Giao hàng, trả tiền). Hình thức này sẽ khiến khách hàng yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại cửa hàng. Chúng tôi dùng dịch vụ Chuyển phát nhanh (EMS) của VN Post hoặc Viettel Post.

Phí giao hàng = phí EMS (chuyển phát nhanh) + phí CoD

  • Phí EMS sẽ dao động từ 120.000đ cho tới 200.000đ cho mỗi laptop tùy từng tỉnh thành. Phí EMS sẽ do ThanhHoa Laptop chi trả
  • Phí CoD sẽ được tính bằng 1.5% giá hàng hóa được kê khai. Phần phí CoD do khách hàng tự thanh toán.

Lưu ý: Đối với Khách hàng thanh toán toàn bộ tiền hàng trước thì sẽ không phải mất thêm phí CoD